Tổng vệ sinh môi trường trong và ngoài Cơ sở nhân dịp tổ chức Lễ công bố Quy hoạch tỉnh
Lượt xem: 2007

Sáng ngày 25/02/2024 toàn thể viên chức, lao động của Cơ sở điều trị nghiện ma túy đã tiến hành tổng vệ sinh môi trường bên trong và ngoài Cơ sở trước thời gian diễn ra Lễ công bố Quy hoạch tỉnh Bình Thuận thời kỳ 2021 - 2030, tầm nhìn đến năm 2050.

Nhằm chung tay bảo vệ môi trường và giữ gìn cảnh quang xanh - sạch - đẹp. Cơ sở đã tiến hành các hoạt động như: Nạo vét mương, khơi thông cống rãnh; thu gom và phân loại rác thải; trồng mới và cắt tỉa cây, dọn cỏ…

Toàn thể viên chức, lao động tham gia rất hăng hái và nhiệt tình, thể hiện được tinh thần đoàn kết, cùng chung tay giữ gìn và bảo vệ môi trường nơi làm việc nói riêng và toàn xã hội nói chung. Qua đó, cũng là hoạt động xuyên suốt để góp phần giữ gìn vệ sinh, cảnh quan môi trường tại Cơ sở.

Một số hình ảnh kèm theo:

anh tin bai                  anh tin bai

CƠ SỞ ĐIỀU TRỊ NGHIỆN MA TÚY