Chi đoàn Cơ sở điều trị nghiện ma túy phối hợp với Chi đoàn Tòa án- Viện Kiểm sát huyện Hàm Thuận Bắc, tổ chức “ Phiên tòa giả định” cho học viên tại Cơ sở điều trị nghiện ma túy tỉnh Bình Thuận.

Nhằm tuyên truyền, giáo dục pháp luật cho học viên, sáng ngày 16/3/2024, Chi đoàn Cơ sở điều trị nghiện ma túy phối hợp với Chi đoàn Tòa án – Viện Kiểm sát huyện Hàm Thuận Bắc tổ chức cho học viên tham gia “Phiên Tòa giả định” xét xử 2 tội danh tàng trữ và mua bán trái phép chất ma túy. Kết thúc Phiên Tòa, học viên tham gia thảo luận, trả lời các câu hỏi liên quan đến các tình huống diễn ra tại Tòa một cách sôi nổi, hào hứng và được nhận các phần quà từ Ban Tổ chức.

Việc tổ chức “Phiên Tòa giả định” tại Cơ sở nhằm mục đích tuyên truyền, giáo dục pháp luật cho học viên, giúp các em nâng cao nhận thức về tác hại của ma túy và các biện pháp chế tài của pháp luật liên quan đến việc tàng trữ và mua bán trái phép chất ma túy để phòng tránh vi phạm pháp luật khi hòa nhập cộng đồng.

v Hình ảnh kèm theo tin

anh tin bai             anh tin baianh tin bai    anh tin bai    anh tin bai

CƠ SỞ ĐIỀU TRỊ NGHIỆN MA TÚY TỈNH BÌNH THUẬN