Công đoàn cơ sở thành viên Cơ sở Điều trị nghiện ma túy tổ chức giao lưu bóng đá mini 05 người

Hòa chung trong không khí chào mừng 49 năm Ngày Giải phóng Quê hương Bình Thuận (19/4/1975 - 19/4/2024), giải phóng hoàn toàn Miền Nam thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2024) và 138 năm Ngày Quốc tế lao động (01/5/1886 - 01/5/2024). Sáng ngày 13/4/2024 tại Sân bóng đá Quốc hùng, 112 Phạm Thị Ngư, xã Phong Nẫm, thành phố Phan Thiết Công đoàn cơ sở thành viên Cơ sở điều trị nghiện ma túy tổ chức giải bóng đá tứ hùng năm 2024, tham dự giải đấu 4 đội (CĐCS Sở công thương tỉnh Bình Thuận, Chi đoàn Tòa án - Viện kiểm sát huyện Hàm Thuận Bắc, Chi đoàn Công an huyện Hàm Thuận Bắc và Cơ sở điều trị nghiện ma túy).

Với mục tiêu gây dựng, phát triển phong trào bóng đá và tăng cường giao lưu rèn luyện sức khỏe cho cán bộ, công chức, viên chức, người lao động mỗi cơ quan, đồng thời tạo ra một sân chơi lành mạnh sau những ngày làm việc căng thẳng. Sau nhiều giờ tranh tài giải bóng đá cúp tứ hùng năm 2024 đã khép lại với những dấu ấn đậm nét về tinh thần rèn luyện thể thao nâng cao sức khỏe , đoàn kết, cao thượng của các cầu thủ và các đội bóng. Kết quả CĐCSTV Cơ sở điều trị nghiện ma túy đạt vô địch, CĐCS Sở công thương hạng nhì, Chi đoàn Công an huyện Hàm Thuận Bắc hạng ba và Chi đoàn Tòa án - Viện kiểm sát huyện Hàm Thuận Bắc đạt giải phong cách.

Giải bóng đá khép lại trong niềm vui và đoàn kết, góp phần thúc đẩy phong trào thể dục, thể thao rèn luyện sức khỏe trong đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức và người lao động.

* Một số hình ảnh tham gia giải bóng đá 5 người.

anh tin bai      anh tin bai

CƠ SỞ ĐIỀU TRỊ NGHIỆN MA TÚY TỈNH BÌNH THUẬN