Cơ sở điều trị nghiện ma túy nhận Quyết định công nhận đạt chuẩn an toàn về an ninh trật tự và phân loại phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc năm 2023

Sáng ngày 01/03/2024, thừa ủy quyền của Ủy ban nhân dân tỉnh và Giám đốc Công an tỉnh, Phòng Xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc - Công an tỉnh Bình Thuận tổ chức trao Quyết định 85/QĐ-UBND, ngày 16/01/2024 của Ủy ban nhân dân tỉnh Bình Thuận công nhận Cơ sở điều trị nghiện ma túy đạt tiêu chuẩn “An toàn về an ninh trật” năm 2023 và Quyết định số 90/QĐ-BCĐ, ngày 17/01/2024 của Ban chỉ đạo tỉnh về phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ và PCTP, TNXH về phân loại phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc, qua đó Cơ sở điều trị nghiện ma túy được xếp loại là tập thể xuất sắc năm 2023.

Thay mặt Lãnh đạo Cơ sở đồng chí Đinh Minh Tuấn, Giám đốc Cơ sở cảm ơn Phòng Xây dựng Phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc đã có sự quan tâm hướng dẫn kịp thời trong thực hiện phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc và đề nghị tiếp tục quan tâm hướng dẫn đơn vị thực hiện tốt hơn nữa trong thời gian tới đồng thời đơn vị sẽ tiếp tục phối hợp tốt với lực lượng Công an và các ban ngành địa phương trong công tác đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn góp phần thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội của tỉnh.

* Hình ảnh kèm theo./.

CƠ SỞ ĐIỀU TRỊ NGHIỆN MA TÚY TỈNH BÌNH THUẬN