Sinh hoạt chào đón năm mới 2024 tại Cơ sở điều trị nghiện ma túy tỉnh Bình Thuận.

Hòa chung với không khí chào đón năm mới 2024, tối ngày 29/12/2023, Cơ sở điều trị nghiện ma túy tỉnh Bình Thuận phối hợp với Chi đoàn thanh niên thị trấn Phú Long, huyện Hàm Thuận Bắc và Chi đoàn thanh niên Cơ sở tổ chức buổi giao lưu văn nghệ giữa đoàn viên thanh niên và gần 400 học viên là những người đang cai nghiện ma tuý tại Cơ sở.

Với hơn 25 tiết mục (đơn ca, song ca và tam ca) hát về mùa xuân, ca ngợi tình yêu lứa đôi, đất nước, con người Việt Nam, cùng với đó là sự tham gia giao lưu nhiệt tình, cởi mở của các bạn đoàn viên thanh niên và học viên đã tạo nên một không khí vui vươi ấm áp trong những ngày đầu xuân mới.

Giao lưu văn nghệ là một hoạt động vui chơi, giải trí bổ ích, lành mạnh, giúp học viên có điều kiện giao lưu, học hỏi, xoá bỏ những tự ti, mặc cảm, ổn định tư tưởng, yên tâm học tập, cai nghiện ma tuý tại Cơ sở./.

Hình ảnh kèm theo tin

anh tin bai         anh tin bai

anh tin bai                             anh tin baianh tin bai                        anh tin bai

CƠ SỞ ĐIỀU TRỊ NGHIỆN MA TÚY TỈNH BÌNH THUẬN