BAN QUẢN LÝ NGHĨA TRANG LIỆT SĨ TỈNH TIẾP ĐÓN CÁC ĐOÀN CÔNG TÁC ĐẾN THĂM, TẶNG QUÀ TẾT NGUYÊN ĐÁN GIÁP THÌN NĂM 2024

Nhân dịp Tết nguyên đán Giáp Thìn  năm 2024, tập thể Ban quản lý Nghĩa trang liệt sĩ tỉnh vinh dự đón tiếp đoàn công tác của Tỉnh ủy - HĐND - UBND – UBMTTQVN và Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Bình Thuận do đồng chí Nguyễn Văn Tám - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy - Trưởng Ban Nội chính Tỉnh ủy làm trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà tập thể Ban quản lý Nghĩa trang liệt sĩ tỉnh Bình Thuận. Đồng chí Nguyễn Văn Tám ghi nhận, biểu dương và chúc mừng những thành tích mà đơn vị đã đạt được trong năm 2023 và đề nghị đơn vị tiếp tục nỗ lực, quyết tâm để hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao trong năm 2024. Trong đó trước mắt, tập trung thực hiện tốt các nhiệm vụ trước, trong và sau tết; thực hiện đúng chế độ trực; đảm bảo chế độ chính sách, chăm lo đời sống cho viên chức, người lao động để vui xuân, đón tết an toàn, lành mạnh.

Tiếp đó, sáng ngày 02/02/2024 Lãnh đạo Sở Lao động - Thương binh và Xã hội đến thăm và tặng quà nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024. Đồng chí Trần Sinh Toàn – Giám đốc Sở Lao động - TB&XH đã ân cần thăm hỏi, chúc sức khoẻ tới toàn thể viên chức, người lao động tại Nghĩa trang liệt sĩ tỉnh năm mới nhiều sức khỏe, tiếp tục đoàn kết, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

BAN QUẢN LÝ NGHĨA TRANG LIỆT SĨ TỈNH