TỔ CHỨC ĐƯA NGƯỜI CÓ CÔNG ĐI ĐIỀU DƯỠNG TẠI TỈNH TÂY NINH NĂM 2024

Thực hiện công tác đưa người có công với cách mạng và thân nhân liệt sĩ đi điều dưỡng tập trung năm 2024, Phòng Người có công, Sở Lao động – Thương binh và Xã hội cùng Phòng Lao động – Thương binh và Xã hội huyện Hàm Thuận Bắc tổ chức đưa 63 người có công và thân nhân liệt sĩ đi điều dưỡng tập trung tại Trung tâm Bảo trợ xã hội và điều dưỡng người có công tỉnh Tây Ninh. Thời gian điều đưỡng từ ngày 29/3 đến 03/4/2024, trong thời gian điều dưỡng, người có công sẽ được khám, tư vấn sức khỏe, cấp phát thuốc; tham quan một số danh lam thắng cảnh của địa phương, như: tham quan Di tích chiến thắng Tua Hai, Tòa Thánh Tây Ninh, thắp hương tưởng niệm tại Nghĩa trang liệt sĩ Đồi 82 Tây Ninh, tham quan Khu di tích lịch sử quốc gia đặc biệt Căn cứ Trung ương cục niền Nam, tham quan Khu di tích lịch sử và danh lam thắng cảnh núi Bà Đen, mua sắm đặc sản địa phương ....

Trong năm 2024, Phòng Người có công đã đề xuất bổ sung đưa người có công đi điều dưỡng tập trung tại tỉnh Tây Ninh, việc thay đổi địa điểm điều dưỡng tập trung luôn mang đến sự mới mẻ cho người có công.

Một số hình ảnh trong chuyến điều dưỡng

anh tin bai            anh tin bai

PHÒNG NGƯỜI CÓ CÔNG