image banner
Chi bộ Trung tâm Bảo trợ xã hội tổng hợp Tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho đồng chí Lê Tuấn Vũ.

Thực hiện Quyết định số 3510-QĐ/ĐUK, ngày 29/7/2024 của Ban Thường vụ Đảng ủy Khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh Bình Thuận về việc kết nạp đảng viên; chiều ngày 02/8/2024, tại Hội trường Cơ sở nuôi dưỡng Tiến Thành, Chi bộ Trung tâm Bảo trợ xã hội tổng hợp tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho quần chúng ưu tú Lê Tuấn Vũ – viên chức phòng Y tế -Phục hồi chức năng.

Tham dự buổi lễ có đồng chí Ngô Thị Thùy Linh – Đảng ủy viên, Bí thư Chi bộ Trung tâm, đồng chí Bùi Văn Hiển – Phó Bí thư Chi bộ Trung tâm, đồng chí Nguyễn Hồng Minh – Chi ủy viên Chi bộ Trung tâm cùng toàn thể đảng viên Chi bộ. Tại buổi lễ, đồng chí Ngô Thị Thùy Linh –Đảng ủy viên,  Bí thư Chi bộ đã công bố và trao Quyết định số 3510-QĐ/ĐUK, ngày 29/7/2024 của Ban Thường vụ Đảng ủy Khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh cho đồng chí Lê Tuấn Vũ; Đồng thời, phổ biến, quán triệt những nhiệm vụ, quyền hạn của người đảng viên, nhiệm vụ của chi bộ và phân công đảng viên Huỳnh Thị Bền - Phó trưởng Phòng Y tế - Phục hồi chức năng và Chi đoàn Thanh niên Trung tâm Bảo trợ xã hội tổng hợp giúp đỡ đồng chí Lê Tuấn Vũ trong thời gian là đảng viên dự bị.

Trước cờ Đảng, cờ Tổ quốc và chân dung chủ tịch Hồ Chí Minh, đồng chí Lê Tuấn Vũ đã tuyên thệ thực hiện tốt 4 nhiệm vụ của người đảng viên và nhiệm vụ của Chi bộ giao; phát huy tinh thần tiên phong, gương mẫu của đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, thường xuyên rèn luyện tu dưỡng đạo đức để không vi phạm những điều Đảng viên không được làm; tự giác, tích cực học tập nâng cao trình độ, năng lực chuyên môn; nêu cao ý thức trách nhiệm, tinh thần tự phê bình và phê bình, khắc phục khó khăn, tận tâm với công việc, thực hiện tốt nhiệm vụ chăm sóc sức khỏe cho đối tượng, là tấm gương để quần chúng học tập và làm theo trong công việc hàng ngày; cùng với Ban chấp hành Chi đoàn thanh niên tổ chức triển khai có hiệu quả các hoạt động phong trào của Chi đoàn trong thời gian tới.

Đồng chí Ngô Thị Thùy Linh - Bí thư Chi bộ chúc mừng đồng chí Lê Tuấn Vũ đã được vinh dự đứng vào hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam. Đồng thời, bày tỏ mong muốn đồng chí Lê Tuấn Vũ tiếp tục phát huy vai trò trách nhiệm trong việc tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu, học tập, nâng cao nhận thức chính trị và năng lực chuyên môn, thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên, góp phần xây dựng Chi bộ trong sạch, vững mạnh./.

(Kèm theo các hình ảnh)

anh tin bai                                          anh tin baianh tin bai

Trung tâm Bảo trợ xã hội tổng hợp