Nâng cao chất lượng trong công tác tự kiểm tra nội bộ về phòng, chống tham nhũng, tiêu cực năm 2024

Thực hiện Kế hoạch số 10/KH-SLĐTBXH ngày 19/02/2024 của Giám đốc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội về công tác phòng, chống tham nhũng, tiêu cực năm 2024. Ngày 15/4/2024, Sở Lao động - Thương binh và Xã hội Bình Thuận ban hành Kế hoạch số 50/KH-SLĐTBXH về tự kiểm tra nội bộ trong công tác phòng, chống tham nhũng, tiêu cực năm 2024 tại cơ quan Văn phòng Sở. Thời kỳ tự kiểm tra: Từ ngày 01/01/2024 đến thời điểm tự kiểm tra.

Mục đích việc tự kiểm tra nội bộ về công tác phòng, chống tham nhũng, tiêu cực nhằm chủ động ngăn ngừa, phát hiện, xử lý kịp thời những thiếu sót (nếu có) đối với các hành vi vi phạm công tác phòng, chống tham nhũng, tiêu cực; nâng cao hiệu quả công tác tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật về phòng, chống tham nhũng, tiêu cực để không ngừng bồi dưỡng về nhận thức và phát huy tính tự giác, tích cực đối với đảng viên, công chức.

Căn cứ Kế hoạch này, Trưởng các phòng chuyên môn thuộc Sở báo cáo kết quả thực hiện các nội dung tự kiểm tra về công tác phòng, chống tham nhũng, tiêu cực năm 2024 cho Sở (qua Thanh tra Sở) trước ngày 31/10/2024.

Giao Thanh tra Sở theo dõi, đôn đốc việc thực hiện tự kiểm tra nội bộ về công tác phòng, chống tham nhũng, tiêu cực năm 2024./.

THANH TRA SỞ