TỔ CHỨC LỄ VIẾNG ANH HÙNG LIỆT SĨ TẠI NGHĨA TRANG LIỆT SĨ TỈNH

Nhân kỷ niệm 77 năm Ngày Thương binh – Liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2024), sáng nay ngày 26 tháng 7 năm 2024, Tỉnh ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh long trọng tổ chức lễ viếng liệt sĩ tại Nghĩa trang liệt sĩ tỉnh.

anh tin bai                                      anh tin bai

Đến dự lể viếng có đồng chí Nguyễn Hoài Anh, Uỷ viên dự khuyết Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh uỷ, Chủ tịch Hội đồng Nhân dân tỉnh.

anh tin bai                   anh tin bai

Các đồng chí cán bộ lão thành cách mạng; các đồng chí nguyên là Thường trực Tỉnh ủy, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy; nguyên là Thường trực Hội đồng nhân dân, Lãnh đạo Ủy ban nhân dân, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh; nguyên là Trưởng Đoàn, Phó Trưởng Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh.

Đại diện Lãnh đạo Bộ tư lệnh Quân khu 7; Các vị Đại biểu Quốc hội khóa 15 tỉnh Bình Thuận; Lãnh đạo các cơ quan thuộc Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh; các hội, đoàn thể; lực lượng vũ trang tỉnh (Công an, Quân sự, Biên phòng). Tập thể Lãnh đạo và đại diện các cơ quan thuộc thành phố Phan Thiết và huyện Hàm Thuận Bắc. Đại diện đoàn viên Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh và đội viên Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh. Lãnh đạo và nhân dân xã Hàm Kiệm, huyên Hàm Thuận Nam; Lãnh đạo và nhân dân xã Hàm Liêm, huyên Hàm Thuận Bắc; Hội Thiện Nguyện Lan tỏ yêu thương thành phố Phan Thiết.

Đây là hoạt động thường xuyên hàng năm nhằm tri ân các anh hùng liệt sĩ đã hy sinh anh dũng, đem lại độc lập tự do cho dân tộc, thống nhất đất nước; giáo dục truyền thống cho thế hệ trẻ uống nước nhớ nguồn, ăn quả nhớ người trồng cây của dân tộc Việt Nam.

Trong không khí trang nghiêm của lễ viếng, các đại biểu mặc niệm, thành kính tưởng nhớ Chủ tịch Hồ Chí Minh – Lãnh tụ vĩ đại của cách mạng Việt Nam, Người đã dành trọn cuộc đời vì dân, vì nước, vì sự nghiệp giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước; và bày tỏ lòng tưởng nhớ, sự tôn vinh và tri ân công lao to lớn của các bậc anh hùng, liệt sĩ, thương binh, bệnh binh, gia đình liệt sĩ và người có công với cách mạng đã dũng cảm xung phong ra trận, anh dũng chiến đấu và hy sinh quên mình vì sự nghiệp xây dựng, bảo vệ Tổ quốc, vì sự bình yên, hạnh phúc của Nhân dân.

Cùng thành kính tưởng nhớ đồng chí Nguyễn Phú Trọng, Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam – Nhà Lãnh đạo tài năng, mẫu mực, trọn đời vì nước, vì dân; sốt đời cống hiến cho lý tưởng độc lập dân tộc và chủ nghĩa xã hội./.

anh tin bai       anh tin baianh tin bai

Phòng Người có công