Rà soát, sửa chữa bia mộ liệt sĩ tại Nghĩa trang liệt sĩ tỉnh bình thuận.

Qua rà soát toàn bộ bia mộ liệt sĩ tại Nghĩa trang liệt sĩ tỉnh Bình Thuận, có một số bia mộ liệt sĩ hiện đã xuống cấp do điều kiện thời tiết nắng gió quanh năm, nên các dòng chữ ghi thông tin liệt sĩ khắc trên mặt bia ở các phần mộ bị phai mờ nhanh chóng, gây khó khăn cho thân nhân trong việc tìm kiếm mộ khi thăm viếng liệt sĩ. Được sự quan tâm và chỉ đạo của lãnh đạo, Ban Quản lý nghĩa trang liệt sĩ tiến hành khẩn trương khắc phục, sơn sửa lại các bia mộ bị mờ thông tin để phục vụ thân nhân đến thăm viếng, tìm kiếm. Đồng thời, lập danh sách để xây dựng kế hoạch tiếp tục thay mới lại những bia mộ bị xuống cấp nặng, thông tin trên bia bị mờ, mặt bia bị bào mòn, trầy xước, nứt bể không thể sửa chữa.

Công tác chăm sóc, nâng cấp, sửa chữa bia mộ liệt sĩ tại Nghĩa trang liệt sĩ được thực hiện thường xuyên nhằm góp phần chăm sóc mộ liệt sĩ và tạo cảnh quan sạch, đẹp, trang nghiêm, đáp ứng nguyện vọng thăm, viếng của các tổ chức, cá nhân và thân nhân, gia đình liệt sĩ.

* Một số hình ảnh hoạt động:

anh tin bai                              anh tin bai

BQL NGHĨA TRANG LIỆT SĨ