image banner
Tổ chức chương trình hướng nghiệp việc làm học nghề và đi làm việc có thời hạn tại nước ngoài đối với học sinh lớp 12 tại trung tâm giáo dục nghề nghiệp - giáo dục thường xuyên thị xã Lagi.

Ngày 22 tháng 3 năm 2024 trung tâm dịch vụ việc làm phối hợp với trung tâm giáo dục nghề nghiệp - giáo dục thường xuyên thị xã Lagi tổ chức tư vấn hướng nghiệp việc làm học nghề và đi làm việc có thời hạn nước ngoài cho 133 học sinh lớp 12 năm 2024.

Học sinh tham gia tại buổi tư vấn

Thông qua buổi tư vấn hướng nghiệp các bạn học sinh lớp 12 sẽ có nhiều cơ hội tiếp cận thực tế để đi tìm hiểu các thông tin tuyển dụng các chủ trương của đảng chính sách pháp luật của nhà nước về lao động việc làm tại buổi tư vấn hướng nghiệp có 5 bạn đăng ký tham gia phỏng vấn thị trường Nhật Bản.

TRUNG TÂM DỊCH VỤ VIỆC LÀM