QUÀ TẶNG VÔ GIÁ
Lượt xem: 2089

Mùa xuân rộn ràng đã về lòng người luôn hướng tới hạnh phúc no đủ, sung túc của một năm mới.

Với mong muốn các em nhỏ học sinh Trường Tình Thương có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn đang theo học tại trường có một mùa xuân đầy yêu thương. Ngày 16/01/2024, Phòng An ninh kinh tế Công an tỉnh phối hợp cùng Công ty Cổ phần Cấp thoát nước tỉnh đã đến lì xì sớm cho các em, ngoài phong bao lì xì các cô, các chú đã động viên các em học sinh cố gắng học tập chăm ngoan, thầy cô giáo những người làm công tác giáo dục tại trường vượt mọi khó khăn hoàn thành nhiệm vụ cao cả dạy học cho các em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn đang theo học tại đây, góp phần nhỏ vào xây dựng tỉnh nhà quê hương giàu đẹp.

Sự quan tâm chia sẻ của cộng đồng xã hội đã tiếp thêm ngọn lửa nhiệt huyết cho thầy cô giáo và học sinh Trường Tình Thương tiếp tục hoàn thành tốt nhiệm vụ dạy – học của mình.

Trường Tình Thương