Quyết định ban hành quy định đánh giá công tác cải cách hành chính đối với các cơ quan chuyên môn thuộc ủy ban nhân dân tỉnh và ủy ban nhân dân các huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh Bình Thuận

Ngày 22 tháng 3 năm 2023, Ủy ban nhân dân tỉnh Bình Thuận ban hành Quyết định số 517/QĐ-UBND về ban hành Quy định đánh giá công tác cải cách hành chính đối với các cơ quan chuyên môn thuộc Ủy ban nhân dân tỉnh và Ủy ban nhân dân các huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh Bình Thuận.

Kèm theo Quyết định là Bộ tiêu chí đánh giá công tác cải cách hành chính đối với cơ quan chuyên môn thuộc Ủy ban nhân dân tỉnh và Ủy ban nhân dân các huyện, thị xã, thành phố trên địa bản tỉnh Bình Thuận. Bộ tiêu chí áp dụng đối với Ban Quản lý các khu công nghiệp và 16 cơ quan chuyên môn thuộc Ủy ban nhân dân tỉnh (trừ Thanh tra tỉnh và Ban Dân tộc) và 10 huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh.

Quyết định này có hiệu lực kể từ ngày ký ban hành và thay thế Quyết định số 1662/QĐ-UBND ngày 05/8/2022 của Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh ban hành quy định về đánh giá, xếp loại công tác cải cách hành chính đối với các Cơ quan chuyên môn và Ủy ban nhân dân các huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh Bình Thuận.

Về nội dung cụ thể của Quyết định và Bộ tiêu chỉ cụ thể tại đây: 517 QĐ UBND ban hanh bo chi so.pdf./.

Phòng BVCSTE&BĐG