Đoàn cơ sở Sở Lao động – Thương binh và Xã hội với hoạt động “Ngày hoạt động cao điểm Chiến sỹ tình nguyện vì đô thị văn minh”

Nhằm triển khai “Ngày hoạt động cao điểm Chiến sỹ tình nguyện vì đô thị văn minh” theo phát động của BCH Đoàn Khối cơ quan và doanh nghiệp tại công văn số 207-CV/ĐTN ngày 16/6/2021, trong ngày 20/6/2021, Đoàn cơ sở Sở Lao động – TB&XH đã tổ chức cho đoàn viên tiến hành thu gom rác thải nhựa, làm sạch môi trường xung quanh các khu nhà làm việc, tạo cảnh quan xanh – sạch – đẹp, đồng thời, tiến hành thu gom chai nhựa nộp về Tỉnh đoàn để thực hiện công trình xây dựng nhà vệ sinh bằng vỏ chai nhựa tại Trường Tiểu học Hàm Cần, xã Hàm Cần, huyện Hàm Thuận Nam.

Những chiếc áo xanh với mồ hôi nhễ nhại, các bạn vừa mới ra ca sau một đêm trực quản lý học viên cai nghiện ma túy nhưng vẫn hồ hởi, xông xáo với các hoạt động, vẫn vui vẻ nói cười vì các bạn ấy biết rằng mình đang góp một phần nhỏ bé để làm sạch môi trường và cùng chung tay thực hiện một công trình ý nghĩa. “Một hành động nhỏ - Một ý nghĩa to”, đó là cảm nhận của các bạn đoàn viên sau khi hoàn tất công việc. Việc làm của các bạn đoàn viên còn giúp nâng cao ý thức của người dân xung quanh trong việc tham gia bảo vệ môi trường./.

(đính kèm hình ảnh hoạt động)

BCH ĐCS SỞ LAO ĐỘNG – TB&XH