CÔNG TÁC PHÁT TRIỂN ĐẢNG VIÊN MỚI – NĂM 2021

Thực hiện Kế hoạch số 04-KH/ĐU ngày 12 tháng 01 năm 2021 của Đảng ủy Sở Lao động – Thương binh và xã hội về phát triển đảng viên năm 2021, sau 5 tháng triển khai thực hiện các chi bộ trực thuộc đã tập trung bồi dưỡng, giúp đỡ quần chúng ưu tú đứng vào hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam.

Hôm nay, ngày 25 tháng 5 năm 2021 tại phòng họp của Sở Lao động – Thương binh và xã hội, chi bộ Tổng hợp đã tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới cho đồng chí Lê Vũ Lương, sinh ngày 15/5/1984, đang công tác tại phòng Thanh tra Sở Lao động – Thương binh và xã hội. Đây là đảng viên đầu tiên được kết nạp trong năm 2021 thực hiện Nghị quyết của Đảng bộ Sở nhằm bổ sung nguồn đảng viên trẻ tham gia đóng góp xây dựng Chi bộ, Đảng bộ ngày càng vững mạnh.

Đồng chí Đỗ Thị Ngọc Thủy, Bí thư chi bộ Tổng hợp trao Quyết định

kết nạp đảng viên mới cho đồng chí Lê Vũ Lương

Tại buổi Lễ kết nạp đảng viên mới, trước cờ Đảng, cờ Tổ quốc và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh đồng chí Lê Vũ Lương đọc lời tuyên thệ và đồng chí Đỗ Thị Ngọc Thủy Bí thư chi bộ Tổng hợp phát biểu giao nhiệm vụ cho đảng viên mới, đồng thời phân công 02 đảng viên trong chi bộ tiếp tục theo dõi, giúp đỡ đồng chí Lê Vũ Lương trong thời gian dự bị 12 tháng./.

Văn phòng Sở