KẾ HOẠCH CÔNG TÁC PHÒNG, CHỐNG THAM NHŨNG, TIÊU CỰC NĂM 2024

Thực hiện Kế hoạch số 438/KH-UBND ngày 02/02/2024 của UBND tỉnh Bình Thuận về công tác phòng, chống tham nhũng, tiêu cực năm 2024. Ngày 19/02/2024, Sở Lao động - Thương binh và Xã hội Bình Thuận ban hành Kế hoạch số 10/KH-SLĐTBXH về công tác phòng, chống tham nhũng, tiêu cực (PCTN, TC) năm 2024.

Căn cứ Kế hoạch này, các phòng chuyên môn tham mưu Lãnh đạo Sở triển khai thực hiện. Đối với các đơn vị trực thuộc xây dựng kế hoạch công tác PCTN, TC năm 2024 để tổ chức thực hiện tại đơn vị mình. Nội dung kế hoạch phải bám sát nội dung chỉ đạo của Sở, đề ra các nội dung, nhiệm vụ, giải pháp cụ thể, phù hợp với tình hình thực tế tại đơn vị.

Giao Thanh tra Sở theo dõi, đôn đốc việc thực hiện kế hoạch này và tổng hợp báo cáo kết quả công tác PCTN, TC định kỳ của Sở để báo cáo Thanh tra tỉnh và các cơ quan có liên quan theo quy định./.

THANH TRA SỞ