Khai giảng lớp nghề Kỹ thuật hàn khóa 1 năm 2023

Thực hiện Quyết định số 81/QĐ-SLĐTBXH ngày 30/01/2023 của Giám đốc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội về việc giao chỉ tiêu, nhiệm vụ chủ yếu năm 2023. Ngày 20/02/2023 Cơ Sở điều trị nghiện ma túy phối hợp với Trường Cao đẳng Bình Thuận tổ chức khai giảng lớp nghề Kỹ thuật hàn khóa 1/2023 cho 30 học viên tại Cơ sở. Tham dự có đại diện các Phòng của Cơ sở và đại diện Phòng Đào tao, Khoa Kỹ thuật, cùng các Thầy, Cô Trường Cao đẳng Bình Thuận.

Sau khi khai giảng đồng chí Trần Hữu Trường đại diện Phòng Quản lý học viên - Lao động trị liệu - Dạy nghề đã nhắc nhở, động viên các học viên tham gia lớp nghề cần cố gắng học tập, tiếp thu tốt lý thuyết và thực hành, chấp hành nghiêm túc nội quy lớp học để hoàn thành khóa học với kết quả cao nhất. Các Thầy nhận lớp và tiến hành dạy học buổi đầu tiên với sự tận tình, hướng dẫn chu đáo./.

(Hình ảnh được kèm theo./.)

CƠ SỞ ĐIỀU TRỊ NGHIỆN MA TÚY TỈNH BÌNH THUẬN