Điều tra, khảo sát xã hội học về chuyển đổi số trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo trên địa bàn tỉnh Bình Thuận.
Lượt xem: 2003

Ngày 08/11/2023, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy ban hành Kế hoạch số 139-KH/BTGTU về việc điều tra, khảo sát xã hội học về chuyển đổi số trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo trên địa bàn tỉnh Bình Thuận. Theo đó:

Mục đích của điều tra, kháo sát: Thông qua việc thu thập, nắm bắt thông tin, ý kiến đánh giá của cán bộ, đội ngũ giáo viên, giảng viên, phụ huynh và học sinh, sinh viên trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo sau 1,5 năm thực hiện Nghị quyết số 10-NQ/TU, ngày 18/3/2022 của Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh (khóa XIV) về “Chuyển đổi số đến năm 2025, định hướng đến năm 2030”; trên cơ sở đánh giá kết quả khảo sát, từ đó cấp ủy, chính quyền các cấp, các ngành chức năng nghiên cứu, tham khảo, đề ra phương hướng, giải pháp trong lãnh đạo, chỉ đạo cho phù hợp; góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ mà Nghị quyết số 10-NQ/TU đã đề ra.

Nội dung khảo sát, điều tra: Tổ chưc điều tra bằng “Phiếu khảo sát” về kết quả thực hiện việc chuyển đổi số trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo trên địa bàn tỉnh Bình Thuận.

Hình thức điều tra, khảo sát: Điều tra bằng hình thức trực tuyến (Thông qua ứng dụng Google Form – Biểu mẫu).

Đối tượng điều tra, khảo sát: Cán bộ quản lý, giảng viên, giáo viên đang công tác trong ngành giáo dục, các cơ sở giáo dục công lập và ngoài công lập; học sinh, sinh viên là người Bình Thuận đang học trong tỉnh; phụ huynh có con, em đang học tập tại các cơ sở giáo dục trên địa bàn tỉnh.

Phương pháp điều tra, khảo sát: Mỗi đối tượng khảo sát sẽ có một bộ câu hỏi riêng. Dưới đây là liên kết để truy cập, tham gia việc khảo sát:

Hoặc có thể truy cập qua mã QR code sau (sử dụng máy ảnh trên điện thoại thông minh chụp mã QR code, điện thoại sẽ hiện liên kết để truy cập):

Thời hạn thực hiện khảo sát đến hết ngày 26/11/2023./.

(Đăng kèm “Kế hoạch số 139-KH/BTGTU ngày 08/11/2023 của Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy và Hướng dẫn thực hiện khảo sát trực tuyến”)