THỰC HIỆN TRỒNG THỬ NGHIỆM GIỐNG HOA MỚI TẠI NGHĨA TRANG LIỆT SĨ TỈNH BÌNH THUẬN

Nhằm tiếp tục hưởng ứng Năm du lịch quốc gia 2023 “Bình Thuận – Hội tụ xanh”, chỉnh trang cảnh quang Nghĩa trang liệt sĩ tỉnh Bình Thuận xanh, sạch, đẹp. Đồng thời, với mục đích thay thế lại hoa khu vực đầu mộ quanh vòng hồ đài chính tạo sự khang trang, tươi mới hướng đến lễ viếng kỷ niệm 76 năm ngày Thương Binh Liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2023).

Sáng ngày 16/5/2023, Ban quản lý Nghĩa trang liệt sĩ tỉnh Bình Thuận tổ chức trồng thử nghiệm giống hoa mới là Hoa Huệ Tây Đà Lạt, đây là giống hoa rất dễ trồng, ít tốn công chăm sóc, màu sắc bắt mắt, sinh trưởng ổn định trong khoảng nhiệt độ từ 18-340C rất phù hợp với khí hậu, thổ nhưỡng tại đơn vị. Ngoài ra, giống hoa này nếu thích nghi phát triển tốt sẽ cho ra rất nhiều củ mới, rất tiết kiệm trong việc nhân rộng ra trên diện tích rộng.

* Một số hình ảnh hoạt động:

BQL NGHĨA TRANG LIỆT SĨ