Thực hiện chính sách chăm lo người có công năm 2023.

Nhằm thực hiện tốt các chính sách ưu đãi người có công với cách mạng, năm 2023 ngoài việc quan tâm giải quyết các chế độ, chính sách theo Pháp lệnh ưu đãi người có công với cách mạng, Sở đã tập trung chỉ đạo và thực hiện tốt chính sách điều dưỡng đối với người có công với cách mạng trên địa bàn tỉnh.

Trong  tháng 4 năm 2023,  đã tổ chức điều dưỡng tập trung cho trên 400 người có công với cách mạng tại 02 tỉnh Đà Lạt, Bến Tre. Gồm các huyện, thị xã, thành phố như: Phan Thiết, La Gi, Hàm Thuận Nam, Tánh Linh, Phú Quý. Dự kiến trong tháng 5 và 6 sẽ tiếp tục tổ chức điều dưỡng cho 600 người có công với cách mạng theo quy định.

Đây là trách nhiệm trong công tác đền ơn đáp nghĩa của tỉnh ta đối với người có công với cách mạng, qua đó giúp cho người có công với cách mạng có thêm ý chí và tinh thần vươn lên trong cuộc sống.

PHÒNG NGƯỜI CÓ CÔNG