LỄ CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH BỔ NHIỆM PHÓ TRƯỞNG BAN BAN QUẢN LÝ NGHĨA TRANG LIỆT SĨ TỈNH
Lượt xem: 462

Chiều ngày 10 tháng 6 năm 2024, tại Hội trường Ban quản lý Nghĩa trang liệt sĩ tỉnh Bình Thuận, Sở Lao động – Thương binh và Xã hội đã tiến hành Lễ công bố và trao Quyết định bổ nhiệm Phó Trưởng Ban quản lý Nghĩa trang liệt sĩ tỉnh.

Đến dự buổi lễ có Bà Trần Thị Thanh Nhàn – Phó Giám đốc Sở, Bà Đỗ Thị Ngọc Thủy – Chánh Văn phòng Sở; Bà Đặng Thị Ngọc Hương – Trưởng Phòng Người có công – Phó Trưởng Ban cùng toàn thể viên chức và người lao động đơn vị. Trao Quyết định và phát biểu tại buổi lễ, Bà Trần Thị Thanh Nhàn – Phó Giám đốc Sở chúc mừng ông Phạm Ngọc Minh – Phó Trưởng Ban quản lý Nghĩa trang liệt sĩ tỉnh và hy vọng trên cương vị mới sẽ không ngừng rèn luyện, phát huy năng lực tiếp tục cùng với tập thể Ban hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

Ông Phạm Ngọc Minh – Phó Trưởng Ban quản lý Nghĩa trang liệt sĩ tỉnh cảm ơn các đồng chí Ban Giám đốc Sở và tất cả các viên chức, người lao động đã tin tưởng, tín nhiệm bổ nhiệm, giao nhiệm vụ và hứa cùng với tập thể Ban Quan lý nghĩa trang liệt sĩ tỉnh đoàn kết, đổi mới, sáng tạo, quyết tâm, quyết liệt trong chỉ đạo điều hành; kế thừa và phát huy có hiệu quả thành tựu, kinh nghiệm qua nhiệm kỳ, tiếp nối sự chỉ đạo của lãnh đạo tiền nhiệm, nắm bắt thời cơ, vượt qua thách thức, khắc phục có hiệu quả nhưng hạn chế, tồn tại. Đặc biệt, quyết tâm thực hiện tốt các nhiệm vụ trong thời nhũng năm tới đáp ứng nguyện vọng của thân nhân liệt sĩ và người có công với cách mạng trên địa bàn tỉnh v.v…Chú trọng đổi mới phương pháp, phong cách làm việc khoa học, hiệu quả, xác định trách nhiệm nhằm nâng cao hiệu lực, hiệu quả quản lý nhà nước trên các lĩnh vực phụ trách. Chú trọng việc chăm lo và phục vụ tốt thân nhân liệt sĩ trong và ngoài tỉnh, phục vụ lãnh đạo tỉnh và các đoàn lãnh đạo trong và ngoài tỉnh đến viếng nghĩa trang liệt sĩ nhân cá ngày Lễ, Tết hàng năm. Bảo quản tài sản tại nghĩa trang liệt sĩ và chăm sóc, bảo quản các công trình được sửa chữa, tu bổ, nâng cấp hàng năm. Cùng với lãnh đạo Ban chăm lo và cải thiện và nâng cao đời sống vật chất, tinh thần của viên chức, người lao động ngày càng tốt hơn và gắn bó lâu dài với Ban.

anh tin bai

BQL NGHĨA TRANG LIỆT SĨ

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tháng hiện tại: 1
  • Tổng lượt truy cập: 1
Đăng nhập

ipv6 ready Chung nhan Tin Nhiem Mang