CẤT BỐC VÀ BÀN GIAO HÀI CỐT LIỆT SĨ VỀ QUÊ NHÀ THEO TÂM NGUYỆN CỦA THÂN NHÂN.

Thưc hiện Công văn số 652/SLĐTBXH-NCC về việc cất bốc, di chuyển hài cốt Liệt sĩ Nguyễn Thuộc. Sáng ngày 05 tháng 04 năm 2023 tại Nghĩa trang Liệt sĩ tỉnh Bình Thuận, Ban cùng với thân nhân gia đình Liệt sĩ thực hiện nghi lễ cất bốc hài cốt Liệt sĩ Nguyễn Thuộc an táng tại khu C2, hàng 01, mộ số 06 trong Nghĩa trang liệt sĩ tỉnh Bình Thuận. Hài cốt liệt sĩ được bàn giao cho ông Nguyễn Thanh Châu là con ruột của liệt sĩ di chuyển về quê nhà Nghĩa trang liệt sĩ tỉnh Ninh Thuận sau bao năm hy sinh nằm lại trên mảnh đất Bình Thuận anh hùng.

Phía gia đình thân nhân tỏ lòng cảm kích sự quan tâm giúp đỡ chu đáo của Lãnh đạo Sở Lao động – TB&XH tỉnh Bình Thuận và tập thể Ban quản lý Nghĩa trang liệt sĩ đã quản lý và chăm sóc phần mộ Liệt sĩ cho gia đình được trọn vẹn sau nhiều năm hy sinh đến ngày hôm nay.

* Hình ảnh hoạt động

BQL NGHĨA TRANG LIỆT SĨ