THỰC HIỆN MỔ MẮT MIỄN PHÍ CHO ĐỐI TƯỢNG NGƯỜI CAO TUỔI ĐANG ĐƯỢC CHĂM SÓC NUÔI DƯỠNG TẠI TRUNG TÂM BẢO TRỢ XÃ HỘI TỔNG HỢP TỈNH BÌNH THUẬN
Lượt xem: 241

Ngày 30/6/2024 tại Trung tâm Kiểm soát Bệnh tật tỉnh Bình Thuận, Hội Bảo trợ Người Khuyết tật và Bảo vệ quyền trẻ em thành phố Phan Thiết phối hợp với đoàn Bác sĩ mắt Nhân Ái thuộc Hội Bảo trợ bệnh nhân nghèo thành phố Hồ Chí Minh tổ chức đợt khám và phẩu thuật mắt cho người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thành phố Phan Thiết.

Trên cơ sở đó, Trung tâm Bảo trợ xã hội tổng hợp tỉnh Bình Thuận đã đăng ký 02 đối tượng là người cao tuổi đang được chăm sóc, nuôi dưỡng tại Trung tâm có các bệnh về mắt (đục thủy tinh thể), có nhu cầu can thiệp về y tế. Sau khi được Bác sĩ khám sàng lọc có 02/02 đối tượng đủ điều kiện được tiến hành phẩu thuật. Bên cạnh việc được phẩu thuật mắt, đội ngũ Y, Bác sĩ của đoàn còn hướng dẫn kỹ về cách vệ sinh mắt tại nhà, tư vấn về chế độ dinh dưỡng hợp lý để không ảnh hưởng đến vết mổ, giúp mắt nhanh hồi phục. Hiện tại sức khỏe các đối tượng đã  được ổn định, mắt được mổ không đau, không ngứa, rát.

Đây là hoạt động ý nghĩa có tính nhân văn cao, giúp mang lại ánh sáng cho đối tượng Người cao tuổi, tạo điều kiện thuận tiện trong các hoạt động vệ sinh cá nhân, sinh hoạt hàng ngày, giúp đối tượng được sống vui, sống khỏe mỗi ngày, trao gửi niềm tin và gắn bó lâu dài với Trung tâm./.

(Kèm theo 03 hình ảnh hoạt động)

anh tin bai

anh tin bai                                  anh tin bai

TRUNG TÂM BẢO TRỢ XÃ HỘI TỔNG HỢP 

Tin khác
1 2 3 4 5  ... 
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tháng hiện tại: 1
  • Tổng lượt truy cập: 1
Đăng nhập

ipv6 ready Chung nhan Tin Nhiem Mang