Tổ chức các hoạt động kỷ niệm 43 năm Ngày giải phóng hoàn toàn Miền Nam tại TT BTXH tổng hợp

02/05/2018 16:08:53

Nhân kỷ niệm 43 năm Ngày giải phóng hoàn toàn Miền Nam thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2018), Công đoàn CSTV và Chi đoàn thanh niên Trung tâm Bảo trợ xã hội Tổng hợp tỉnh Bình Thuận đã phối hợp tổ chức các hoạt động sinh hoạt kỷ niệm trong cán bộ, đoàn viên, viên chức, lao động và các đối tượng đang được chăm sóc nuôi dưỡng tại các cơ sở nuôi dưỡng thuộc Trung tâm với nhiều nội dung, hình thức phong phú thu hút sự tham gia nhiệt tình, hứng khởi như: sinh hoạt tài liệu tuyên truyền, xem phim tư liệu “Mùa xuân toàn thắng ngày 30/4/1975”, “sự phát triển kinh tế của đất nước sau 30 năm nước nhà thống nhất”, cùng nhau trò chuyện với các cụ Người có công cách mạng để ôn lại những kỷ niệm, những năm tháng hào hùng của tuổi trẻ, của thời thanh xuân đã tham gia cống hiến cho sự nghiệp giải phóng nước nhà độc lập và đưa các cụ đi tham quan, dã ngoại tại khu du lịch Hòn Rơm – Hàm Tiến, các trẻ em mồ côi tham gia vui chơi giải trí tại Nhà thiếu nhi Bình Thuận và tổ chức cho một số đối tượng có sức khỏe tốt tham gia các trò chơi vận động như chuyền nước, đánh bóng chuyền để nâng cao sức khỏe. Kết thúc buổi sinh hoạt là một bữa ăn tươi ngon, đảm bảo dinh dưỡng từ nguồn quỹ chăn nuôi, sản xuất của cơ quan.

Buổi sinh hoạt đã diễn ra trong không khí vui tươi, phấn khởi, mang ý nghĩa tuyên truyền, giáo dục gần gũi và thiết thực giữa các thế hệ đi trước và lớp người trẻ đi sau, tạo thêm sự gần gũi, gắn kết giữa viên chức, lao động cơ quan với các đối tượng đang nuôi dưỡng tại Trung tâm và sự quan tâm, chia sẻ với những mảnh đời kém may mắn trong cuộc sống để họ có thêm động lực khắc phục khó khăn vươn lên trong cuộc sống, sống vui, sống khỏe, sống có ích và đây cũng là một trong những hoạt động được Trung tâm tổ chức thường xuyên nhằm nâng cao đời sống văn hóa tinh thần cho các đối tượng, thể hiện trách nhiệm của Trung tâm trong việc chăm sóc nuôi dưỡng các đối tượng yếu thế của xã hội./.

Một số hình ảnh của hoạt động kỷ niệm 43 năm Ngày giải phóng hoàn toàn Miền Nam tại TT BTXH tổng hợp