Hoạt động kỷ niệm 43 năm ngày giải phóng Miền nam và ngày Quốc tế Lao động 1/5

Hoạt động kỷ niệm 43 năm ngày giải phóng Miền nam và ngày Quốc tế Lao động 1/5

07/05/2018 15:33:21

Chào mừng kỷ niệm 43 năm ngày giải phóng hoàn toàn Miền nam thống nhất đất nước (30/04/1975 - 30/04/2018) và ngày Quốc tế Lao động 1/5, tối ngày 29/4/2018 Cơ sở điều trị nghiện ma túy tỉnh Bình Thuận đã phối hợp với Đội thông tin lưu động – Trung tâm văn hóa tỉnh; Ban quản lý Tháp Poshanư tổ chức giao lưu văn nghệ với học viên Cơ sở.

Đêm giao lưu văn nghệ đã thể hiện những ca khúc về quê hương đất nước, con người, ca ngợi về Đảng, Bác Hồ, về người lính… Đồng thời những điệu múa Chăm sinh động đậm đà bản sắc văn hóa dân tộc.

Qua hoạt động này đã góp phần đem lại niềm vui, tình yêu gia đình, quê hương… đối với các em học viên của Cơ sở, là “món ăn” tinh thần xóa đi những tự ti mặc cảm, để cố gắng phấn đấu rèn luyện, học tập, hoàn thành thời gian cai nghiện sớm hòa nhập với gia đình, cộng đồng, chống tái nghiện; sống có ích cho bản thân, gia đình và xã hội.