Đón tiếp chi đoàn Khu quản lý giao thông đô thị số 2 đến thăm và tặng quà cho đối tượng

02/10/2017 09:15:25

Vào ngày 17/9/2017, Trung tâm Bảo trợ xã hội Tổng hợp đón tiếp Chi đoàn thanh niên khu quản lý giao thông đô thị số 2 - Sở giao thông vận tải Thành phố Hồ Chí Minh đến thăm, tặng quà cho đối tượng tại cơ sở nuôi dưỡng Phan Thiết thuộc Trung tâm Bảo trợ xã hội Tổng hợp với các hoạt động cụ thể như sau:

Đoàn đã trực tiếp đi thăm và tặng quà cho đối tượng Người có Cách mạng và trẻ em mồ côi bao gồm: 13 phần quà, tả lót, sữa bột và 3.400.000 đồng tiền mặt cho trực tiếp đối tượng, tổng trị giá 6.000.000 đồng.

Đây là một việc làm đầy ý nghĩa đã góp phần thiết thực trong thực hiện chính sách an sinh xã hội đối với những người có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn đang được chăm sóc, nuôi dưỡng tại Trung tâm giúp họ có thêm động lực và niềm tin vào cuộc sống./.

Trung tâm Bảo trỡ hội tổng hợp