Trường Tình thương đón Xuân về

Trường Tình thương đón Xuân về

01/02/2018 13:51:18

Chiều ngày 26/01/2018 Hội những người yêu chó thành phố Phan Thiết phối hợp với những cô gái UPT – ERS trường Đại học Phan Thiết đã đến thăm giao lưu và tặng 40 phần quà cho các em nhân dịp Tết đến, xuân về.

Trong buổi sinh hoạt này các em đã được các anh chị hướng dẫn các trò chơi xen lẫn các tiết mục văn nghệ tạo nên bầu không khí vui tươi, ấm áp trước thềm xuân mới. Đây thật sự là hoạt động vô cùng ý nghĩa, giúp các em có được cái Tết vui tươi, đầm ấm, xóa đi mặc cảm, vươn lên trong cuộc sống.

Được biết đây là lần đầu Hội những người yêu chó thành phố Phan Thiết phối hợp với những cô gái UPT – ERS trường Đại học Phan Thiết đến thăm và giao lưu với học sinh Trường Tình Thương. Đây cũng là hoạt động giúp tất cả CB, GV, NV cũng như học sinh trường hoàn thành tốt nhiệm vụ./.

Trường Tình thương