Hè yêu thương

Hè yêu thương

09/08/2019 08:45:50

Sáng ngày 3/8/2019, đoàn thanh niên cùng lãnh đạo Sở Kế hoạch đầu tư tỉnh phối hợp với nhóm Tao đàn Chung sức đến từ thành phố Hồ Chí Minh đã đến thăm trường. Trong chuyến ghé thăm, trưởng đoàn đã mang đến cho mỗi em học sinh một phần quà như: Mì tôm, gạo, khăn mặt, bàn chải và kem đánh răng. Ngoài ra đoàn còn tặng 20 chiếc cặp dành riêng cho những em học sinh lớp 1 năm học 2019 – 2020. Được biết chuyến thăm này của đoàn không chỉ giúp đỡ động viên các em học sinh Trường Tình Thương mà đoàn cũng ghé thăm một trường Tiểu học vùng sâu, vùng đồng bào dân tộc ở Phan Lâm, Phan Hòa thuộc huyện Bắc Bình tỉnh Bình Thuận.