Trung tâm bảo trợ xã hội tổng hợp Tổ chức Hội nghị triển khai nhiệm vụ năm 2019

Tin tức chung

Trung tâm bảo trợ xã hội tổng hợp Tổ chức Hội nghị triển khai nhiệm vụ năm 2019

31/01/2019 09:59:27

Sáng ngày 17/01/2019, Trung tâm Bảo trợ xã hội Tổng hợp đã tổ chức Hội nghị triển khai nhiệm vụ năm 2019. Đến tham dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Nguyễn Ngọc  Thành – Phó giám đốc Sở Lao động Thương binh và Xã hội, đại diện Lãnh đạo một số Phòng chuyên môn của Sở Lao động Thương binh và Xã hội và 43 công chức, viên chức, người lao động của Trung tâm.

Các đại biểu tham dự Hội nghị đều nhất trí cao với những kết quả mà tập thể Trung tâm đã đạt trong năm 2018: chất lượng chăm sóc nuôi dưỡng đối tượng ngày càng được nâng cao cả về đời sống vật chất lẫn văn hóa tinh thần, thực hiện tốt công tác đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm trong các bữa ăn hàng ngày cho đối tượng, tình hình an ninh trật tự trong cơ quan luôn ổn định, công tác quản lý, giáo dục đối tượng tốt, lãnh đạo cơ quan luôn quan tâm công tác đào tạo, bồi dưỡng cho đội ngũ viên chức, lao động để nâng cao kỹ năng chăm sóc đối tượng (tập huấn ngắn hạn, sinh hoạt chuyên đề định kỳ), … đồng thời các đại biểu cũng tham gia ý kiến thảo luận về những mặt còn hạn chế, tồn tại chưa làm được và thống nhất đưa ra các giải pháp tối ưu nhằm thực hiện đạt và vượt các chỉ tiêu, nhiệm vụ được giao trong năm 2019.

Tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Ngọc Thành – Phó giám đốc Sở Lao động TB&XH đã đánh giá cao những nổ lực và kết quả đã đạt được của Trung tâm trong năm 2018. Thay mặt Lãnh đạo Sở Lao động-TB&XH, đồng chí đã trao tặng giấy khen của Giám đốc Sở cho 11 cá nhân đã đạt thành tích xuất sắc trong thực hiện nhiệm vụ được giao. Nhân dịp năm mới 2019, đồng chí gửi lời chúc sức khỏe đến toàn thể VC, LĐ và động viên VC, LĐ Trung tâm tiếp tục cố gắng thực hiện đạt và vượt các chỉ tiêu nhiệm vụ trong năm 2019.

Cũng trong chiều cùng ngày, Công đoàn CSTV đã phối hợp với Lãnh đạo Trung tâm tổ chức Hội nghị đại biểu Công chức, viên chức và người lao động năm 2018. Nội dung Hội nghị tập trung kiểm điểm việc thực hiện Nghị quyết Hội nghị năm 2017 và những quy định về thực hiện quy chế dân chủ tại cơ quan, đơn vị; đánh giá, tổng kết và kiểm điểm trách nhiệm của người đứng đầu cơ quan trong việc thực hiện kế hoạch công tác năm; công khai thu -  chi ngân sách năm 2018 và dự toán ngân sách 2019; tổng kết phong trào thi đua năm 2018; báo cáo của Ban Thanh tra nhân dân và bầu Ban Thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2019 - 2020, …. Các đại biểu tham dự Hội nghị đã tập trung thảo luận các giải pháp triển khai thực hiện kế hoạch năm 2019 để đạt kết quả tốt hơn. 

Số lượt truy cập

 
 
 
 
 

Liên kết web

 
 
 
 
Tin tức - Sự kiện - Sở Lao động – Thương binh và xã hội Tỉnh Bình Thuận

Bản quyền thuộc Lao động – Thương binh và xã hội Tỉnh Bình Thuận

Địa chỉ: 17 Nguyễn Tất Thành - TP. Phan Thiết - Tỉnh Bình Thuận - Điện thoại: 0623.821002; Fax: 0623.825932

Email: laodong@sldtbxh.binhthuan.gov.vn

Thiết kế và phát triển bởi Unitech