Trường Tình Thương Kết nạp Đội viên mới

Trường Tình Thương Kết nạp Đội viên mới

16/11/2017 16:11:22

Được sự nhất trí của Chi bộ Bảo vệ, chăm sóc trẻ em; Ban giám hiệu nhà trường. Chiều ngày 13/11/2017 Liên đội Trường Tình thương tổ chức lễ kết nạp đội viên mới lần 1 năm học 2017-2018.

Tham dự buổi lễ có sự hiện diện của:

-         Ông Lê Thanh Hoàng: Phó bí thư Chi bộ Bảo vệ, chăm sóc Trẻ em, Phó hiệu trưởng phụ trách nhà trường.

-         Bà Nguyễn Thị Đông Phương: Tổng phụ trách đội cùng toàn thể các thầy cô giáo, ban chỉ huy Liên đội và gần 40 học sinh lớp 4, 5.

Đây là dịp để nhà trường nhìn lại quá trình học tập và rèn luyện của học sinh từ đầu năm đến nay nhằm nâng cao hơn nữa chất lượng dạy và học cũng như sự rèn luyện tu dưỡng đạo đức của học sinh trong thời gian tới./.

Trường Tình Thương