Lãnh đạo sở lao động – TB&XH đến thăm hỏi, chúc tết lãnh đạo, nhân viên cơ sở điều trị nghiện ma túy

Tin tức chung

Lãnh đạo sở lao động – TB&XH đến thăm hỏi, chúc tết lãnh đạo, nhân viên cơ sở điều trị nghiện ma túy

31/01/2019 09:57:41

Cơ sở điều trị nghiện ma túy là 01 trong 06 đơn vị trực thuộc của Sở Lao động – Thương binh và Xã hội, có chức năng thực hiện cắt cơn, giải độc, quản lý, giáo dục, dạy nghề, lao động và giải quyết tái hòa nhập cộng đồng cho người nghiện ma túy bắt buộc, tự nguyện, không có nơi cư trú ổn đinh. Hiện nay, tổng số người nghiện tại Cơ sở là 276 người. Việc chăm sóc, điều trị, giáo dục và hỗ trợ đối tượng ổn định về mặt tinh thần là hết sức quan trọng và khó khăn trong tình hình đối tượng vượt quá sức chứa tại đơn vị, cơ sở vật chất xuống cấp và đội ngũ nhân viên còn thiếu. Trong năm 2018, được sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng ủy Sở và tập thể Lãnh đạo Sở cùng với sự đoàn kết, thống nhất, nỗ lực, tập thể Lãnh đạo Cơ sở điều trị nghiện ma túy đã lãnh đạo, chỉ đạo đội ngũ nhân viên hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu, nhiệm vụ được Giám đốc Sở giao, tình hình an ninh trật tự tại Cơ sở được đảm bảo. Đó là kết quả rất đáng biểu dương, khích lệ.

Nhân dịp kết thúc năm Mậu Tuất, chuẩn bị bước sang năm Kỷ Hợi, để ghi nhận sự nỗ lực, cố gắng của tập thể lãnh đạo và nhân viên tại Cơ sở điều trị nghiện ma túy, chiều ngày 28/01/2019, đại diện Lãnh đạo Sở có đồng chí Nguyễn Thị Minh Tâm – Giám đốc Sở và đồng chí Nguyễn Ngọc Thành – Phó Giám đốc Sở đã đến thăm hỏi, động viên và chúc Tết lãnh đạo và nhân viên Cơ sở điều trị nghiện ma túy. Lãnh đạo Sở đã có buổi nói chuyện, ghi nhận những đóng góp của tập thể đơn vị trong năm 2018, góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ của Sở được UBND tỉnh giao; đã động viên tinh thần, lắng nghe tâm tư nguyện vọng của lãnh đạo, nhân viên Cơ sở. Việc này có ý nghĩa rất lớn đối với đội ngũ lãnh đạo, nhân viên tại Cơ sở, đã kịp thời khích lệ, động viên tinh thần để tập thể lãnh đạo, nhân viên tại Cơ sở tiếp tục phát huy những kết quả đạt được trong năm 2018, nêu cao tinh thần đoàn kết, sáng tạo, nỗ lực hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao trong năm 2019, nhất là thực hiện tốt nhiệm vụ, đảm bảo an ninh trật tự tại Cơ sở trong dịp trước, trong và sau Tết.

Trước thềm năm mới, Lãnh đạo Sở đã gửi lời chúc sức khỏe, hạnh phúc, an khang đến toàn thể lãnh đạo, nhân viên cùng gia đình của họ, chúc tất cả mọi người có một mùa xuân ấm no, sum vầy./.  

Số lượt truy cập

 
 
 
 
 

Liên kết web

 
 
 
 
Tin tức - Sự kiện - Sở Lao động – Thương binh và xã hội Tỉnh Bình Thuận

Bản quyền thuộc Lao động – Thương binh và xã hội Tỉnh Bình Thuận

Địa chỉ: 17 Nguyễn Tất Thành - TP. Phan Thiết - Tỉnh Bình Thuận - Điện thoại: 0623.821002; Fax: 0623.825932

Email: laodong@sldtbxh.binhthuan.gov.vn

Thiết kế và phát triển bởi Unitech