Chi đoàn cơ sở điều trị nghiện ma túy tham gia phát cơm từ thiện tại bệnh viên đa khoa bình thuận

31/07/2019 10:07:34

Nhằm chào mừng Đại hội Chi đoàn Cơ sở điều trị nghiện ma túy lần thứ I, nhiệm kỳ 2019 - 2022.

Ngày 14/7/2019, được sự đồng ý của Chi bộ Cơ sở điều trị nghiện ma túy, Chi đoàn Cơ sở điều trị nghiện ma túy ủng hộ cho đoàn từ thiện Thiện Nguyện Thiện Tâm 500.000 đồng để mua gạo, thức ăn và tham gia với đoàn từ thiện phát 600 phần cơm và chè cho những gia đình bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn tại bệnh viện đa khoa tỉnh Bình Thuận.

Một hoạt động ý nghĩa, thiết thực đã phần nào giúp cho những gia đình đang khó khăn có được bữa ăn ngon, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm và đặt biệt giúp cho tinh thần Thiện Nguyện Thiện Tâm được lan tỏa đến mọi người.