Kiểm tra thực hiện quy chế dân chủ cơ sở tại BQL nghĩa trang liệt sĩ

Kiểm tra thực hiện quy chế dân chủ cơ sở tại BQL nghĩa trang liệt sĩ

06/09/2019 07:25:30

Thực hiện Thông báo số 1723/TB- SLĐTBXH, ngày 21 tháng 08 năm 2019 của Sở Lao động – TB&XH, về việc kiểm tra thực hiện Quy chế dân chủ cơ sở năm 2019 tại các đơn vị trực thuộc.

Ngày 23 tháng 08 năm 2019, tại BQL Nghĩa trang liệt sĩ tỉnh Bình Thuận. Tổ kiểm tra có các đồng chí:

1/ Đồng chí Nguyễn Thị Minh Tâm, Giám đốc Sở - Tổ trưởng.

2/ Đồng chí Nguyễn Thanh Dũng, Phó Chánh Văn phòng Sở - Thành viên.

3/ Đồng chí Nguyễn Công Biên, Phó Chánh Thanh tra Sở- Thành viên.

4/ Đồng chí Đặng Thị Ngọc Hương, Chủ tịch Công đoàn cơ sở - Thành viên.

5/ Nguyễn Thanh Hoàn, Phó Phòng Kế hoạch Tài chính – Thành viên.

Đơn vị được kiểm tra có:

Lãnh đạo đơn vị, Đại diện Chi bộ người có công, Ban chấp hành Công đoàn CS thành viên BQL Nghĩa trang liệt sĩ.

Qua kiểm tra, nhằm đánh giá đúng việc chỉ đạo và tổ chức thực hiện Quy chế dân chủ cơ sở tại Ban quản lý Nghĩa trang liệt sĩ tỉnh Bình Thuận; nhất là vai trò, trách nhiệm của cấp ủy Đảng, người đứng đầu của đơn vị trong việc thực hiện Quy chế dân chủ ở cơ sở. Từ đó biểu dương việc thực hiện tốt Quy chế dân chủ ở cơ sở, chấn chỉnh, nhắc nhỡ, hướng dẫn việc thực hiện Quy chế dân chủ cơ sở ngày càng tốt hơn trong thời gian tới./.