Hoạt động chào, đón tết dương lịch năm 2019 tại Cơ sở Điều trị nghiện ma túy tỉnh Bình Thuận.

15/01/2019 08:01:49

Hòa chung niềm hân hoan, phấn khởi của nhân dân trong tỉnh, dân tộc cả nước chào đón năm mới 2019, đón chào Tết Dương lịch. Cơ sở điều trị nghiện ma túy đã phối hợp với Đội Thông tin lưu động của Trung tâm văn hóa tỉnh; Đoàn Thanh niên thị trấn Phú Long huyện Hàm Thuận Bắc tổ chức đêm giao lưu văn nghệ với trên 30 tiết mục ca, múa, nhạc, tiểu phẩm hát về quê hương đất nước, ca ngợi Đảng, Bác Hồ và con người Việt Nam.

275  học viên của Cơ sở đã cùng hòa mình trong không khí rộn ràng đầy tình thương yêu ấm áp của cộng đồng xã hội, khơi dậy niềm tin trong cai nghiện, chữa bệnh, lao động, học tập, chấp hành nội quy, quy định của Cơ sở.

Buổi giao lưu văn nghệ chào năm mới thật ý nghĩa, chào đón năm mới đã về; Học viên ra sức thi đua đảm bảo tinh thần, sức khỏe, đảm bảo an ninh – trật tự tại Cơ sở và quyết tâm hoàn thành tốt việc cai nghiện sớm hòa nhập gia đình, cộng đồng.