Trường Tình Thương vui tết Trung thu

Trường Tình Thương vui tết Trung thu

23/10/2017 14:13:51

Nhân dịp tết Trung Thu năm 2017, sáng ngày 3/10/2017 Quỹ Bảo Trợ Trẻ Em Bình Thuận đã đến thăm và tặng quà  cho các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn về vật chất lẫn tinh thần đang theo học tại Trường Tình Thương.

Cùng chung vui với các em có:

Ông Ngô Văn Duy – PGĐ Sở Lao động – TB&XH

Bà Đặng Thị Ngọc Hương – Trưởng phòng BVCSTE và BĐG.

Bà Nguyễn Thị Thanh Ngà – Đại diện Quỹ Bảo Trợ Trẻ Em Bình Thuận.

Đây cũng là hoạt động của Quỹ Bảo Trợ Trẻ Em Bình Thuận nói riêng và tập thể, cá nhân có lòng hảo tâm đã có nhiều đóng góp thiết thực, hiệu quả cho sự nghiệp bảo vệ chăm sóc và giáo dục trẻ em, tích cực giúp đỡ những hoàn cảnh yếu thế cũng như những số phận không may mắn là trẻ khuyết tật, trẻ mồ côi, trẻ di cư,… vươn lên trong cuộc sống, với niềm yêu thương đùm bọc chia sẽ và giúp đỡ của cộng đồng.