Chi đoàn trung tâm DVVL thực hiện tư vấn hướng nghiệp cho học sinh tại trường THPT Phan Chu Trinh.

26/03/2019 10:14:28

Ngày 15/3/2019, Chi đoàn Trung tâm Dịch vụ việc làm  đã  phối hợp với  Đoàn trường THPT Phan Chu Trinh thực  hiện “Tư vấn, hướng nghiệp cho các em học sinh khối 12.

Tham dự buổi tư vấn, hướng nghiệp cho học sinh gồm có Ban giám hiệu trường THPT Phan Chu Trinh; các thầy cô giáo và 600 em học sinh lớp 12. Tại buổi tư vấn hướng nghiệp, đồng chí Lê Sĩ Bằng – Phó trưởng phòng Tư vấn việc làm - Dạy nghề đã tư vấn, hướng nghiệp để học sinh thay đổi nhận thức về học nghề, lập nghiệp; qua đó định hướng giúp học sinh có điều kiện, cơ hội để lựa chọn các trường với ngành, nghề phù hợp với năng lực của bản thân cũng như giải đáp những thắc mắc của học sinh; đồng thời cung cấp thông tin về một số nhóm ngành, nghề đang thiếu hụt nguồn nhân lực tại Bình Thuận cũng như trên phạm vi cả nước.

Buổi tư vấn hướng nghiệp thật sự hữu ích, giúp cho các bạn học sinh có thể chọn được các ngành, nghề phù hợp với khả năng, sở trường của mình trong tương lai.