Trung tâm Bảo trợ xã hội Tổng hợp phối hợp các đơn vị thăm tặng quà

Trung tâm Bảo trợ xã hội Tổng hợp phối hợp các đơn vị thăm tặng quà

15/01/2019 08:19:04

Trung tâm Bảo trợ xã hội Tổng hợp tổ chức đón tiếp các đoàn viên thanh viên Chi đoàn 3 - Đoàn cơ sở Công an Thành Phố Phan Thiết thăm và tặng quà cho đối tượng

Trong không khí hân hoan, rộn ràng của những ngày đầu năm mới 2019, Trung tâm Bảo trợ xã hội Tổng hợp đã tiếp đón các đoàn viên thanh viên của Chi đoàn 3 - Đoàn cơ sở Công an Thành Phố Phan Thiết đến thăm và tặng quà cho các đối tượng đang nuôi dưỡng tại Trung tâm.

Các thành viên trong đoàn đã trực tiếp đi thăm và tặng quà cho các đối tượng được nuôi dưỡng tại Trung tâm, ân cần thăm hỏi sức khỏe người già yếu, người khuyết tật, đồng thời trao tặng những phần quà ý nghĩa (165 áo ấm và các nhu yếu phẩm) với tổng trị giá 33.525.000 đồng để động viên tinh thần, trao sự yêu thương, ấm áp cho một mùa xuân mới đang đến gần.

Đây là một trong những việc làm đầy ý nghĩa của thế hệ trẻ, những đoàn viên thanh niên đầy nhiệt huyết, sức sống, cống hiến của tuổi trẻ trong thực hiện chính sách an sinh xã hội tại tỉnh nhà, đồng thời thể hiện sự quan tâm, chia sẻ của cộng đồng đối những người có hoàn cảnh kém may mắn trong xã hội, có ý nghĩa về mặt tinh thần vô cùng to lớn giúp họ có thêm động lực và niềm tin vào cuộc sống, vượt qua mặc cảm của bản than để vươn lên, sống vui, sống khỏe mỗi ngày./.