Khai giảng lớp huấn luyện an toàn lao động, vệ sinh lao động – k1/2019

Khai giảng lớp huấn luyện an toàn lao động, vệ sinh lao động – k1/2019

05/08/2019 10:09:55

Công tác huấn luyện an toàn lao động,vệ sinh lao động là một trong những nội dung bắt buộc của công tác bảo hộ lao động nhằm cung cấp kiến thức, rèn luyện các kỹ năng, giúp người sử dụng lao động chủ động xây dựng, triển khai kế hoạch, biện pháp an toàn vệ sinh lao động và người lao động biết cách thực hành an toàn vệ sinh lao động, xử lý những tình huống trong quá trình sản xuất.

Sáng ngày 22/07/2019, Trung tâm Dịch vụ việc làm Bình Thuận liên kết với Công ty TNHH Phát triển Nhân lực và Thương Mại MASTCO tổ chức khai giảng lớp “Tập huấn An toàn lao động, vệ sinh lao động – K1/2019”  tại Trung tâm Dịch vụ việc làm Bình Thuận với 41 học viên là người lao động đang làm việc tại các đơn vị, doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh.  Tham dự khai giảng có Bà Lê Thị Thu Loan _Trưởng phòng Tư vấn Việc làm – Dạy nghề thuộc Trung tâm và Ông Đặng Sang Minh Mẫn _ đại diện Công ty TNHH Phát triển Nhân lực và Thương Mại MASTCO.

Sau khóa huấn luyện, học viên sẽ được cấp giấy chứng nhận từng nhóm đối tượng theo quy định nếu đạt yêu cầu. /.