Công bố Quyết định bổ nhiệm giám đốc Trung tâm Bảo trợ xã hội tổng hợp tỉnh Bình Thuận

27/09/2017 08:22:37

Thực hiện Quyết định số 1562/QĐ- SLĐTBXH ngày 01/9/2017 của giám đốc Sở Lao động  - Thương binh và Xã hội tỉnh Bình Thuận về việc bổ nhiệm công chức, viên chức. Vào ngày 05/9/2017, tại văn phòng Trung tâm Bảo trợ xã hội tổng hợp tỉnh Bình Thuận đại diện lãnh đạo Sở Lao động Thương binh và Xã hội có đồng chí Nguyễn Thị Minh Tâm - Giám đốc và đồng chí Lưu Quang Nhựt - Chánh Văn phòng Sở đến dự công bố và trao quyết định bổ nhiệm có thời hạn 5 năm đối với bà Ngô Thị Thùy Linh giám đốc Trung tâm Bảo trợ xã hội giữ chức vụ Giám đốc Trung tâm Bảo trợ xã hội Tổng hợp tỉnh Bình Thuận.

Tại buổi công bố quyết định đồng chí Nguyễn Thị Minh Tâm – Giám đốc Sở có ý kiến chỉ đạo và giao nhiệm vụ cụ thể để Trung tâm Bảo trợ xã hội Tổng hợp thực hiện trong thời gian tới. Đồng chí Linh phát biểu nhận nhiệm vụ và hứa sẽ nổ lực cố gắng cùng tập thể Ban giám đốc và VC, LĐ của Trung tâm tiếp tục chung tay thực hiện đạt kết quả các chỉ tiêu nhiệm vụ được giao./.