Khai Giảng Năm Học 2019 - 2020

Tin tức chung

Khai Giảng Năm Học 2019 - 2020

11/09/2019 10:14:13

Hòa chung không khí của ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường trên cả nước, sáng ngày 5/9/2019 Trường Tình thương nơi dạy – học cho trẻ có HCĐBKK cũng rộn ràng chào đón năm học mới trong không khí vui tươi đầm ấm của một buổi lễ hội.

Về tham dự buổi lễ có:

Ông: Ngô Văn Duy - Phó bí thư đảng Ủy Sở, Phó Giám đốc Sở Lao động – TBXH;

Bà: Nguyễn Thị Bích Huệ - Chủ tịch Hội phụ nữ phường Phú Trinh;

Ông: Tô Kim Khương – Chủ tịch Hội người cao tuổi phường Phú Trinh.

Tại buổi lễ, thầy cô giáo cùng các em học sinh đã được nghe những lời động viên và khích lệ từ lãnh đạo Sở cũng như sự quyết tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ dạy – học của cán bộ, giáo viên, nhân viên trong  năm học 2019 – 2020 mà đồng chí Lê Thanh Hoàng Phó hiệu trưởng phụ trách đặt ra ở bài diễn văn khai giảng đó là:

Một - Tiếp tục tổ chức thực hiện hiệu quả, việc “học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”. Tích cực hưởng ứng các phong trào do cơ quan chủ quản, do ngành giáo dục phát động, đặc biệt là “xây dựng môi trường dạy - học thân thiện, học sinh chủ động tích cực học”.

Hai - Mỗi thầy cô giáo là “1 tấm gương về đạo đức - Tự học và sáng tạo”. Không ngừng đổi mới phương pháp  giảng dạy linh hoạt - nâng cao chất lượng giáo dục, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Ba - Nâng cao hiệu quả chất lượng các hoạt động giáo dục. Duy trì chất lượng dạy văn hoá, duy trì ổn định sĩ số học sinh các lớp và học sinh toàn trường.

Bốn - Với các em học sinh: Các em là những học sinh có hoàn cảnh không như các bạn đồng trang lứa các em hay coi trọng việc rèn luyện phẩm chất đạo đức của bản thân, việc tự học của mình để sau này làm những người vừa hồng, vừa chuyên, có ích cho bản thân, cho xã hội, làm rạng danh gia đình mình, con đường thoát nghèo của các em đó là con đường học.


 

Số lượt truy cập

 
 
 
 
 

Liên kết web

 
 
 
 
Tin tức - Sự kiện - Sở Lao động – Thương binh và xã hội Tỉnh Bình Thuận

Bản quyền thuộc Lao động – Thương binh và xã hội Tỉnh Bình Thuận

Địa chỉ: 17 Nguyễn Tất Thành - TP. Phan Thiết - Tỉnh Bình Thuận - Điện thoại: 0623.821002; Fax: 0623.825932

Email: laodong@sldtbxh.binhthuan.gov.vn

Thiết kế và phát triển bởi Unitech