Tiếp bước đến trường cùng trẻ có hoàn cảnh khó khăn

Tiếp bước đến trường cùng trẻ có hoàn cảnh khó khăn

21/08/2019 09:32:53

Hôm nay ngày 19/8/2019 trường Tình thương cũng như các trường phổ thông khác trên địa bàn tỉnh học sinh chính thức nhập trường khởi động năm học mới 2019 – 2020. Tại trường Tình thương các em cũng nô nức như các học sinh khác nhưng vui hơn khi các em luôn được hỗ trợ và đồng hành từ các tổ chức cá nhân giúp các em về tinh thần lẫn vật chất. Sáng nay Lãnh đạo và một số anh chị em thuộc Công ty Bất động sản ONEGROUP đã đến thăm và chia sẻ khó khăn cùng các em, được biết công ty sẻ có buổi sinh hoạt nhân ngày hội Trăng rằm diên ra vào tối (15/8 Âm lịch) tức ngày 13/ 9/2019.

Ngoài hoạt động tiếp bước cùng các em đến trường tại trường Tình thương đoàn còn ghé thăm một số cơ sở Trợ giúp xã hội đóng trên địa bàn Thành phố.