Khai giảng lớp trồng cây thanh long vietgap cho lao động nông thôn

Khai giảng lớp trồng cây thanh long vietgap cho lao động nông thôn

05/08/2019 10:07:52

Ngày 16/7/2019, Trung tâm Dịch vụ Việc làm Bình Thuận phối hợp  với Phòng Nông nghiệp & PTNT huyện Bắc Bình tổ chức khai giảng lớp nghề Trồng cây Thanh long theo tiêu chuẩn VietGap K1, K2/2019 cho 69 học viên tại xã Phan Hòa - huyện Bắc Bình - tỉnh Bình Thuận.

Tại buổi lễ khai giảng, Ông Trần Hà Nghĩa Thông –  Phó Giám đốc Trung tâm Dịch vụ Việc làm Bình Thuận đã gửi lời cảm ơn tới sự quan tâm và phối hợp tốt của địa phương trong việc tạo điều kiện thuận lợi để Trung tâm thực hiện tốt chức năng nhiệm vụ đào tạo.

Những kiến thức, kỹ năng cơ bản, kinh nghiệm thực tiễn về cách trồng cây Thanh long theo tiêu chuẩn Vietgap được giáo viên truyền đạt là vốn kiến thức mà các học  viên sẽ áp dụng trong sản xuất, tăng thu nhập, góp phần tích cực vào công tác xây dựng nông thôn mới giàu mạnh, văn minh./.