Trung tâm bảo trợ xã hội tổng hợp tổ chức đón tiếp cụm thi đua số 2 - thăm và tặng quà

02/08/2019 14:23:54

Nhân kỷ niệm 57 năm ngày truyền thống lực lượng Cảnh sát nhân dân (20/7/1962 -20/7/2019), Cụm thi đua số 2 Công an tỉnh Bình Thuận đã xây dựng Kế hoạch số 831/KH-CTĐS2 để tổ chức các hoạt động kỷ niệm, trong đó có nội dung tổ chức thăm, tặng quà cho các đối tượng chính sách, đối tượng bảo trợ xã hội có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, không nơi nương tựa hiện đang chăm sóc nuôi dưỡng tại Trung tâm Bảo trợ xã hội tổng hợp tỉnh Bình Thuận.

Đoàn đến thăm và tặng quà có Đại tá Tạ Văn Tuấn - Trưởng phòng PC 06 - Cụm trưởng cụm thi đua số 2, Thượng tá Nguyễn Chút - Phó Trưởng phòng PK 02 - Cụm phó cụm thi đua số 2, các đồng chí là lãnh đạo các Phòng và cán bộ, chiến sĩ thuộc Cụm thi đua số 02 Công an tỉnh Bình Thuận.

Các thành viên trong đoàn đã trực tiếp thăm hỏi về tình hình sức khỏe, điều kiện sống, sinh hoạt của các đối tượng đang được chăm sóc tại Cơ sở nuôi dưỡng Phan Thiết, động viên tinh thần các cụ già có công với cách mạng luôn sống vui, sống khỏe, đồng thời Đoàn cũng đã trao tặng 01 Ti vi Sony 43 inch, trị giá 12 triệu đồng để góp phần hỗ trợ cho các đối tượng có thêm các phương tiện, trang thiết bị để nắm bắt tin tức và giải trí, nâng cao đời sống văn hóa tinh thần hàng ngày.

Đây là một trong những việc làm đầy ý nghĩa, thiết thực thể hiện tinh thần “Uống nước nhớ nguồn”, “Đền ơn đáp nghĩa” đối với các đối tượng là NCC-CM, đồng thời thể hiện sự quan tâm, chăm lo đối với các đối tượng BTXH có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn tỉnh của tập thể đơn vị Cụm thi đua số 2 - Công an tỉnh Bình Thuận./.