Ngày thương binh liệt sĩ (27/07/2019) tại nghĩa trang liệt sĩ tỉnh bình thuận

Tin tức chung

Ngày thương binh liệt sĩ (27/07/2019) tại nghĩa trang liệt sĩ tỉnh bình thuận

02/08/2019 07:23:50

Hằng năm, đến ngày 27 tháng 07; Đảng, Chính quyền và nhân dân cả nước tổ chức kỷ niệm ngày Thương binh liệt sĩ. Ngày này được xem là một sự kiện quan trọng, có ý nghĩa chính trị to lớn và mang tính nhân văn sâu sắc;  Ngày mà cả Dân tộc Việt Nam thể hiện sự biết ơn, tri ân các liệt sĩ, thương binh, người có công với cách mạng trong sự nghiệp giải phóng Dân tộc, đã hy sinh vì nền độc lập của Đất nước và hạnh phúc của Nhân dân.

Ban quản lý Nghĩa trang liệt sĩ tỉnh Bình Thuận (Ban) đã phối hợp với các cơ quan liên quan, tổ chức nhiều hoạt động sôi nổi, nhằm ghi nhớ công ơn to lớn của các Anh hùng liệt sĩ đang yên nghỉ tại Nghĩa trang; Trong đó có lễ viếng Nghĩa trang liệt sĩ của Lãnh đạo Tỉnh và lễ thắp nến “Tri ân” các liệt sĩ tại Nghĩa trang liệt sĩ Tỉnh nhà vào ngày 26 tháng 07 năm 2019.

Với đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, “ Đền ơn đáp nghĩa” đối với những Thương binh, Liệt sĩ, Người có công Cách mạng. Ban quản lý Nghĩa liệt sĩ đã chuẩn bị, phối hợp phục vụ tốt lễ viếng của Lãnh đạo Tỉnh, và cùng Tỉnh Đoàn Bình Thuận, chuẩn bị đầy đủ, kịp thời: 9000 ly, nến, vòng hoa, nhang...v...v, phục vụ thành công đêm thắp nến “Tri ân” các Anh hùng liệt sĩ; Song song với việc phối hợp chuẩn bị đó là việc chăm sóc từng phần mộ liệt sĩ cẩn thận, chu đáo, vườn hoa cây cảnh tươi tốt hơn, làm cho Nghĩa trang liệt sĩ ngày càng tôn nghiêm, sạch đẹp hơn. Những việc làm ấy đã góp phần làm xoa dịu đi nỗi đau của những người Cha, người Mẹ, Người Vợ, Người Con và những Người thân của Liệt sĩ đã hy sinh trọn đời mình cho Tổ quốc; Trong thời gian đến, cán bộ, viên chức, lao động của Ban quản lý Nghĩa trang liệt sĩ, phát huy cao hơn nữa trách nhiệm của mình đối với công tác bảo vệ gìn giữ, chăm sóc chu đáo Nghĩa trang liệt sĩ; góp phần nhỏ bé vào việc xây dựng quê hương Bình Thuận ngày càng giàu mạnh nói chung, đơn vị hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao nói riêng./.

 

Số lượt truy cập

 
 
 
 
 

Liên kết web

 
 
 
 
Tin tức - Sự kiện - Sở Lao động – Thương binh và xã hội Tỉnh Bình Thuận

Bản quyền thuộc Lao động – Thương binh và xã hội Tỉnh Bình Thuận

Địa chỉ: 17 Nguyễn Tất Thành - TP. Phan Thiết - Tỉnh Bình Thuận - Điện thoại: 0623.821002; Fax: 0623.825932

Email: laodong@sldtbxh.binhthuan.gov.vn

Thiết kế và phát triển bởi Unitech