Công tác xây dựng đảng ở chi bộ tổng hợp

Công tác Đảng

Công tác xây dựng đảng ở chi bộ tổng hợp

23/05/2019 08:59:38

Nhằm nâng cao chất lượng đảng viên, chiều 21 tháng 5 năm 2019 chi bộ Tổng hợp thuộc Đảng bộ Sở Lao động – Thương binh và xã hội tổ chức trao Quyết định chuyển đảng chính thức và phát thẻ đảng cho đảng viên dự bị Nguyễn Thị Mai Thương, sinh ngày 23/7/1984 đang công tác tại phòng Kế hoạch – Tài chính, Sở Lao động – Thương binh và xã hội được chi bộ kết nạp vào Đảng cộng sản Việt Nam ngày 17/01/2018 và công nhận đảng viên chính thức kể từ ngày 17/01/2019.

Trong thời gian đảng viên dự bị 12 tháng, đồng chí luôn cố gắng nổ lực công tác, tích cực tham gia các hoạt động công đoàn do Công đoàn cơ sở và Công đoàn cấp trên tổ chức với vai trò là tổ phó Tổ công đoàn Tổng hợp. Cuối năm 2018 được lãnh đạo phòng đánh giá công chức hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, Công đoàn cơ sở xếp loại đoàn viên công đoàn xuất sắc. Trên tinh thần đó, đồng chí tiếp tục phấn đấu, phát huy những thành tích đạt được tham gia thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị của chi bộ, góp phần đóng góp xây dựng chi bộ ngày càng vững mạnh./.