Trao quyết định công nhận đảng viên chính thức và Phát thẻ đảng viên cho đồng chí Võ Ngọc Hạ

Công tác Đảng

10/04/2018 10:44:15

Thực hiện Quyết định số 1682-QĐ/ĐUK và Quyết định số 1684-QĐ/ĐUK ngày 15/3/2018 của Đảng ủy khối các cơ quan Tỉnh về việc công nhận đảng viên chính thức và phát thẻ đảng viên.

Trong cuộc họp chi bộ sáng ngày 27/3/2018, đồng chí Đinh Minh Tuấn - Bí thư Chi bộ Cơ sở thay mặt Đảng ủy cấp trên trao quyết định công nhận đảng viên chính thức và phát thẻ đảng viên cho đồng chí Võ Ngọc Hạ. Đồng thời, đồng chí  Tuấn chúc mừng đồng chí Hạ đã trở thành đảng viên chính thức và đề nghị trong thời gian tới đồng chí Hạ tiếp tục nêu cao tính tiên phong gương mẫu tích cực học tập, không ngừng phấn đấu, rèn luyện thực hiện tốt 4 nhiệm vụ của người đảng viên, hoàn thành nhiệm vụ được giao để góp phần xây dựng chi bộ càng ngày trong sạch vững mạnh.

Đồng chí Võ Ngọc Hạ cũng đã hứa sẽ tiếp tục phấn đấu, tu dưỡng, rèn luyện và hoàn thành tốt nhiệm vụ, trung thành với mục tiêu lý tưởng của Đảng để xứng đáng là đảng viên Đảng Cộng Sản Việt Nam./.

Cơ sở điều trị nghiện ma túy