Nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/02

Công tác Đảng

Nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/02

06/04/2018 09:29:52

Ngày 27/2/2018, Trung tâm BTXH Tổng hợp tổ chức  kỷ niệm 63 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/02/1955 – 27/02/2918) cho đội ngũ y bác sĩ tại Trung tâm bằng hình thức sinh hoạt tài liệu như đọc thư Bác Hồ gửi cho Ngành y tế và một số gương điển hình trong công tác chăm sóc sức khỏe cho bệnh nhân. Đồng thời  cũng đánh giá những nỗ lực tích cực, những hạn chế về công tác chăm sóc sức khỏe và phòng bệnh cho gần 200 đối tượng đang chăm sóc, nuôi dưỡng tập trung tại Trung tâm trong thời gian qua.

Được sự quan tâm và động viên kịp thời của Ban giám đốc Trung tâm đã tạo điều kiện về trang thiết bị y tế và những chỉ đạo hiệu quả, các y bác sĩ Trung tâm đã yên tâm làm việc và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao trong năm 2017.

Kỷ niệm 27/2 năm nay trong không khí ấm áp, thân thiện chúng tôi được nghe Đ/C Phó giám đốc Trung tâm chỉ đạo công tác chăm sóc đối tượng trong thời gian tới. Đặc biệt là đối tượng tâm thần phải hạn chế bệnh trở nặng, tăng cường tập vật lý trị liệu cho những đối tượng khuyết tật vận động, những đối tượng tai biến mạch máu não …để phục hồi sức khỏe nhằm giúp đối tượng có cuộc sống tốt hơn…

Kết thúc buổi kỷ niệm ngày Thầy thuốc Việt Nam chúng tôi chia tay nhau trong không khí náo nhiệt của tiếng vỗ tay, rất ấm lòng và tự hứa rằng mỗi cán bộ y tế Trung tâm luôn là những chiến sĩ thầm lặng, nhưng vô cùng quan trọng của người làm công tác chăm sóc sức khỏe cho đối tượng yếu thế tại Trung tâm.