Tổ chức trao quyết định công nhận đảng viên chính thức

Công tác Đảng

Tổ chức trao quyết định công nhận đảng viên chính thức

23/10/2017 14:18:07

Thực hiện Quyết định số 1263-QĐ/ĐUK và quyết định số 1264-QĐ/ĐUK ngày 07/9/2017 của Đảng ủy khối các cơ quan Tỉnh về việc công nhận đảng viên chính thức. Trong cuộc họp chi bộ chiều ngày 11/10/2017, thay mặt Đảng ủy cấp trên đồng chí Võ Thị Sáu - Bí thư  Chi bộ Trung tâm Bảo trợ xã hội Tổng hợp trao quyết định công nhận đảng viên chính thức và phát thẻ đảng viên cho 02 đồng chí Mai Thị Hường và Lê Thị Ngọc Huyên là đảng viên của chi bộ Trung tâm.

Đồng chí Võ Thị Sáu chúc mừng 02 đồng chí và mong rằng trong thời gian đến 02 đồng chí nêu cao tính tiên phong gương mẫu tích cực học tập, không ngừng phấn đấu, rèn luyện thực hiện tốt 4 nhiệm vụ của người đảng viên, hoàn thành nhiệm vụ được giao để góp phần xây dựng chi bộ càng ngày trong sạch vững mạnh.

Đồng chí Mai Thị Hường và Lê Thị Ngọc Huyên hứa sẽ tiếp tục phấn đấu, tu dưỡng, rèn luyện và hoàn thành tốt nhiệm vụ, trung thành với mục tiêu lý tưởng của Đảng để xứng đáng là đảng viên Đảng Cộng Sản Việt Nam./.

Trung tâm Bảo trợ xã hội tổng hợp