Trao quyết định công nhận đảng viên chính thức cho đồng chí Nguyễn Tiến Hải

Công tác Đảng

Trao quyết định công nhận đảng viên chính thức cho đồng chí Nguyễn Tiến Hải

22/02/2019 10:20:48

Thực hiện Quyết định số 2196-QĐ/ĐUK ngày 08/01/2019 của Đảng ủy khối các cơ quan Tỉnh về việc công nhận đảng viên chính thức.

Trong cuộc họp chi bộ sáng ngày 15/02/2019, đồng chí Đinh Minh Tuấn - Bí thư Chi bộ Cơ sở thay mặt Đảng ủy cấp trên trao quyết định công nhận đảng viên chính thức cho đồng chí Nguyễn Tiến Hải. Đồng thời, đồng chí Tuấn chúc mừng đồng chí Hải đã trở thành đảng viên chính thức và đề nghị trong thời gian tới đồng chí Hải tiếp tục nêu cao tính tiên phong gương mẫu tích cực học tập, không ngừng phấn đấu, rèn luyện thực hiện tốt 4 nhiệm vụ của người đảng viên, hoàn thành nhiệm vụ được giao để góp phần xây dựng chi bộ càng ngày trong sạch vững mạnh.

Đồng chí Nguyễn Tiến Hải cũng đã hứa sẽ tiếp tục phấn đấu, tu dưỡng, rèn luyện và hoàn thành tốt nhiệm vụ, trung thành với mục tiêu lý tưởng của Đảng để xứng đáng là đảng viên Đảng Cộng Sản Việt Nam./.